Chào mừng quý vị đến với Blog: Quà tặng cuộc sống.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Giới thiệu đặc sản "Gạo nàng thơm Chợ Đào" quê hương tôi(mp3)

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Anh Kiệt (trang riêng)
Ngày gửi: 08h:57' 27-06-2009
Dung lượng: 863.6 KB
Số lượt tải: 6
Mô tả: Toàn xã Mỹ Lệ có non 1.000 ha đất gieo trồng, nhưng diện tích ruộng để trồng loại lúa Nàng thơm khó tính này, bảo đảm đúng chất lượng cũng chỉ có 400 ha. Nói "khó tính", vì nếu giống lúa này đem trồng ở nơi khác thì hương vị, độ dẻo và ngon của nó sẽ giảm đi một phần đáng kể. Những người có kinh nghiệm phân biệt gạo Nàng thơm Chợ Đào với gạo Nàng thơm trồng ở nơi khác ở chỗ: hạt gạo Nàng thơm Chợ Đào có một khối trắng đục, hơi có ánh hồng nằm ở giữa, mà người địa phương gọi là "hột lựu", và chỉ có gạo vùng này mới có "hột lựu" ấy. Bí mật đó là gì? Cho đến nay chưa ai trả lời được. Đây là đặc sản quê hương tôi đó các bạn. Mời các bạn nghe nhé. Các bạn có thể xem thêm tại đây: http://violet.vn/ak091261/entry/list/cat_id/1497068
Số lượt thích: 0 người
Avatar
AK xin tặng bạn đặc sản quê hương miền Nam tôi "Gạo nàng thơm Chợ Đào" và mời bạn lắng nghe đoạn mp3 giới thiệu về đặc sản này. Để gọi là ra mắt chủ nhà nhé. Chúc trang Blog của Thành Tựu ngày càng hấp dẫn hơn nữa nhé.
 
Gửi ý kiến