Chào mừng quý vị đến với Blog: Quà tặng cuộc sống.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Quà tặng 20.11.2009

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Tự làm
Người gửi: Trần Anh Kiệt (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:07' 08-11-2009
Dung lượng: 24.4 MB
Số lượt tải: 33
Mô tả:

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 2009, AK chúc quí thầy cô vui mãi - khỏe mãi - trẻ mãi - đẹp mãi và hạnh phúc mãi mãi bên đàn em học sinh thân yêu của mình thầy cô nhé!

Với tinh thần "Tứ hải giai huynh đệ" các bạn nhé! AK hy vọng rằng: Với quà tặng là video một số hình ảnh hoạt động của trường ngày 20.11 và hình ảnh sưu tầm được, xoay quanh nhân vật chính - thầy cô và trò - minh họa cho bài hát "Người thầy" của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Sẽ làm các bạn vui nhân ngày "TẾT THẦY CÔ" sắp tới nhé.


Số lượt thích: 0 người
Avatar
Ô vui quá xá là vui,vì AK cảm thấy hình như đến nhà nào của quí thầy cô giáo cũng đều thấy không khí hân hoan chuẩn bị chào đón ngày "TẾT THẦY CÔ" sắp đến. Chúc thầy Thành Tựu vui - khỏe - hạnh phúc. Thỉnh thoảng nhớ đến thăm nhau nha.
Avatar
TVM chào chủ nhà! Chúc mừng năm mới! 
Avatar
T.V. MỚI XIN CHÀO THẦY CÔ. CHÚC THẦY CÔ MẠNH KHOẺ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT. RẤT MONG ĐƯỢC LÀ THÀNH VIÊN TRANG WEBSITE THẦY CÔ. MỜI THẦY CÔ GHÉ THĂM ĐỀN HÙNG – PHÚ THỌ ,XIN CHÀO ,HẸN GẶP LẠI , XUANTHAO15
 
Gửi ý kiến